Lịch

Thời tiết Đông Hà

Ảnh ngẫu nhiên

1153.jpg Mauchuvietbangchuhoadung.png 28.jpg Ongkinhtretho.jpg Ongkinhtretho.jpg Xuan_da_ve.swf Nguoi_thay__Cam_Ly.mp3 653.jpg Cuoc_mit_tinh_o_khu_dau_xao_Ha_Noi.jpg Tru_so_ASEAN_tai_Gia_cat_ta.jpg TU_Dang_va_HCM_hop_quyet_dinh_mo_chien_dich_DBP.jpg Chau_au2.jpg Picture101.jpg Ban_do_Dong_Duong2.jpg PICTURE1003.jpg Picture100_26.jpg Picture27.jpg Picture181.jpg Picture171.jpg

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với Website của Phạm Thị Phụng - Phó hiệu trưởng THCs Nguyễn Tri - Đông Hà - Quảng Trị.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Kế hoạch bộ môn THCS 09-10

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Thị Phụng (trang riêng)
  Ngày gửi: 16h:04' 14-10-2009
  Dung lượng: 121.5 KB
  Số lượt tải: 369
  Số lượt thích: 0 người
  UBND TP ĐÔNG HÀ CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  PHÒNG GD&ĐT Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  Số 33 /TB-GD&ĐT Đông Hà, ngày 13 tháng 10 năm 2009

  THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA LÃNH ĐẠO PHÒNG
  VỀ HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ BẬC THCS
  VÀ HỘI ĐỒNG BỘ MÔN NĂM HỌC 2009-2010

  Thực hiện kế hoạch năm học, Phòng GD&ĐT thành phố Đông Hà đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ và Hội nghị HĐBM bậc THCS vào ngày 24/10/2009. Sau đây là kết luận của lãnh đạo Phòng:
  1./ Thực hiện đúng các công văn, hướng dẫn liên quan đến chuyên môn đã ban hành; lịch nộp một số đề thi học kỳ và đề kiểm tra một tiết có sự thay đổi trong kế hoạch hoạt động của các môn học (có gửi kèm theo).
  2./Quy định về Hồ sơ, giáo án của giáo viên: Giáo án (trong giáo án có ghi rõ ngày, tháng, năm soạn, giảng), sổ dự giờ, hồ sơ tích luỹ chuyên môn, sổ điểm cá nhân, sổ chủ nhiệm (nếu có chủ nhiệm), sổ kế hoạch, lịch báo giảng.
  3./ Thi giáo viên ứng dụng CNTT giỏi:
  - Điều kiện: Là giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu chấp hành các quy định về quy chế chuyên môn và đạt danh hiệu giáo viên giỏi trong Hội thi ứng dụng CNTT trong dạy học cấp trường
  - Cách thức tổ chức tham khảo Công văn số 706/GDĐT-GDTrH về việc tổ chức thi ứng dụng CNTT trong dạy học của Sở Giáo dục và đào tạo Quảng Trị ngày 27/8/2009).
  - Số lượng: Không giới hạn số lượng dự thi, Phòng khuyến khích tất cả giáo viên đủ điều kiện và năng lực đăng ký dự thi.
  - Giáo viên đạt giải trong Hội thi của thành phố được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.
  4./ Chế độ cho điểm: Thực hiện như năm học 2008-2009, riêng môn GDCD và môn Thể dục có sự thay đổi (có văn bản gửi kèm).
  5./Thực hiện chương trình: Tiếp tục thực hiện như năm học 2008-2009, có một số môn có hướng dẫn cụ thể trong Kế hoạch hoạt động bổ sung của các môn học
  6./Kế hoạch hoạt động bổ sung của các môn học: (theo kế hoạch đính kèm)
  Nhận được thông báo này lãnh đạo Phòng yêu cầu các đơn vị tổ chức, thực hiện nghiêm túc./.
  Nơi nhận: TRƯỞNG PHÒNG
  - Các trường THCS;
  - Lưu CM,VT. (đã ký)

  Nguyễn Thị Thu Thuỷ
  TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CỦA HĐBM TOÁN
  NĂM HỌC 2009-2010
  Thực hiện chương trình:
  - Tiếp tục thực hiện như năm học 2008-2009
  - Các trường xây dựng phấn phối chương trình chi tiết như sau: Các tổ bộ môn của các trường đưa việc xây dựng PPCT vào trong các buổi sinh hoạt tổ , có bản ghi chép dưới hình thức nhật ký chuyên môn của tổ, đúc kết thành văn bản cuối kỳ, cuối năm gửi về Phòng.
  Tổ chức soạn giáo án điện tử
  Mỗi trường xây dựng 1 giáo án điện tử cho một tiết dạy tuỳ chọn, ghi vào đĩa CD nộp về PGD trước ngày 10/3/2010, yêu cầu: GA đã dược tổ chức dạy ở tổ CM, có hiệu quả thiết thực góp phần thực hiện đổi mới PP dạy học.
  Việc thực hiện ngân hàng đề
  -Tất cả các đề nộp ngoài tiêu đề về chương (hoặc học kỳ), lớp, trường...còn phải ghi rõ thêm tên người ra đề; Đề nộp vào hộp thư của môn học như sau: detoanthcsdh@gmail.com
  - Thành viên HĐBM vào hộp thư của môn học như trên với mật khẩu: toan1234, biên tập các đề theo phân công: Cô Nguyễn Thị Ngọc PHT THCS Trần Hưng Đạo biên tập đề khối 6 và khối 9, Cô Thái Thị Lan PHT THCS Nguyễn Trãi biên tập đề khối 8 và khối 7, ghi rõ tên người biên tập sau tên của người ra đề.
  - Giao cho Cô Nguyễn Thị Ngọc mở website ngân hàng đề của môn Toán trên thư viện trực tuyến với 2 thành viên quản trị là 2 thành viên HĐBM cấp thị. Cuối mỗi học kỳ các thành viên biên tập xong đề của bộ môn (như phân công ở trên), đưa lên website để bổ sung vào ngân hàng đề.

  - Mỗi thành vên HĐBM cấp thị ra một đề HKI và báo cáo tiến độ thực hiện chương trình của trường đến ngày 20/12/2009 (nộp về PGD ngày 01/12/2009); 1 đề HKII và báo cáo tiến độ thực hiện chương trình của trường đến ngày 20/
   
  Gửi ý kiến

  Du lịch qua Web

  WEBSITE LIÊN KẾT

  Báo Mới